Đảng bộ Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Sáng ngày 22/01, Đảng bộ Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, chào mừng Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Toàn cảnh Hội nghị 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Xuân Hiếu-Thành uỷ viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHĐN cùng gần 300 đại biểu đại diện lãnh đạo các đảng bộ cơ sở các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc và các tổ chức, đoàn thể của ĐHĐN.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên,

Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN đã nêu bật những kết quả toàn diện trên các mặt công tác thể hiện rõ nét qua 10 dấu ấn, sự kiện nổi bật của ĐHĐN năm 2020 (Xem tại đây). 

Đồng chí Phan Minh Đức-Phó Bí thư

Đảng uỷ ĐHĐN báo cáo tổng kết, phương hướng 

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN đã nhấn mạnh Chủ đề năm 2021 của ĐHĐN là: “Năm tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, vì mục tiêu phát triển bền vững”, theo đó toàn Đảng bộ ĐHĐN sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, kỷ cương; tập trung cho công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. 

Trao tặng Huy hiệu

40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ đề nghị các cấp uỷ Đảng quan tâm, chỉ đạo và tổ chức thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó cần tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giảng viên ngang tầm nhiệm vụ; đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, ưu tiên đầu tư cho “con người”, coi đó là động lực để thúc đẩy, phát triển; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, hướng về người học và hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học; tăng cường công bố quốc tế, nghiên cứu ứng dụng, tham gia xây dựng, phản biện chính sách, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số để đóng góp phát triển vùng và đất nước. 

Trao tặng Huy hiệu

30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên 

Tại Hội nghị, Đồng chí Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN đã báo cáo tổng kết và phương hướng công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phẩm chất, tư tưởng, đạo đức, lối sống; công tác kiểm tra, giám sát, lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể… trong năm qua đã đạt nhiều kết quả nổi bật, toàn diện. 

Trao Kỷ niệm chương

“Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”

Bên cạnh đó, Báo cáo của Đảng uỷ ĐHĐN cũng đã chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần nỗ lực khắc phục và tập trung thực hiện các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ VI. 

Trao tặng Bằng khen của Thành uỷ Đà Nẵng 

 cho tập thể xuất sắc tiêu biểu 

Nhân dịp này, Đảng bộ ĐHĐN đã trao Huy hiệu 40 năm, 30 tuổi Đảng cho 04 Đảng viên thuộc các Đảng bộ cơ sở; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho 02 Đảng viên.

Trao tặng Bằng khen của Thành uỷ Đà Nẵng 

cho các Đảng viên tiêu biểu 

Đảng bộ ĐHĐN cũng đã khen thưởng, trao tặng Bằng khen của Thành uỷ Đà Nẵng và Giấy khen của Đảng uỷ ĐHĐN cho các Đảng bộ cơ sở, các Đảng viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020. 

Trao Giấy khen của Đảng uỷ ĐHĐN 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

Nguồn tham khảo: ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục dịch vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây