Đại học Đà Nẵng ký kết Thoả thuận hợp tác giai đoạn 2021-2025 với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hải Vân

Ngày 22/1, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giai đoạn 2021-2025 với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Hải Vân (BIDV Hải Vân). 

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Ông Trần Thanh Vân-Uỷ viên Hội đồnng quản trị BIDV Việt Nam, Ông Nguyễn Hữu Hoà-Giám đốc BIDV Hải Vân.

Toàn cảnh buổi Lễ 

ký kết Thoả thuận hợp tác

Cùng tham dự có Ông Trần Trọng Nghĩa-Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh Đà Nẵng, Ông Phạm Văn Hoà-Phó Bí thư Đảng uỷ Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng; các Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng, Lê Quang Sơn; đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc của ĐHĐN và BIDV. 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN đã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cám ơn BIDV đã tin tưởng, chọn ĐHĐN là đối tác hợp tác, đồng hành hỗ trợ sinh viên (SV), đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mà ĐHĐN có bề dày truyền thống hơn 25 năm xây dựng và phát triển và 45 năm của các trường ĐH thành viên. 

Ông Trần Thanh Vân- Uỷ viên

HĐQT BIDV Việt Nam phát biểu

Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh phần lớn nguồn kinh phí từ sự hợp tác giữa hai bên là để dành trao học bổng, hỗ trợ SV có hoàn cảnh khó khăn, SV tiêu biểu xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tiếp thêm động lực cho các em để phấn đấu trở thành những công dân hữu ích của đất nước. 

Lãnh đạo ĐHĐN và BIDV Hải Vân 

ký kết hợp tác giai đoạn 2021-2025

“Đây là sự hợp tác rất có ý nghĩa… cùng hướng đến sự phát triển bền vững trong mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp giữa ĐHĐN và BIDV, một trong những thương hiệu hàng đầu trong các ngân hàng thương mại Việt Nam”, Giám đốc ĐHĐN khẳng định. 

Giám đốc BIDV Hải Vân trao tượng trưng

gói tài trợ cho đại diện ĐHĐN 

Đại diện BIDV Việt Nam, Ông Trần Thanh Vân- Uỷ viên Hội đồng Quản trị đã phát biểu bày tỏ niềm vinh hạnh được tiếp tục gắn bó, nâng tầm hợp tác với ĐHĐN, một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu Việt Nam, có uy tín quốc tế. 

Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng

tặng hoa cho đại diện BIDV 

Ông Nguyễn Hữu Hoà-Giám đốc BIDV Hải Vân cũng đã phát biểu, khẳng định cam kết sẽ triển khai hiệu quả các nội dung hợp tác, nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên, hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững vì lợi ích chung, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Theo Thỏa thuận hợp tác giữa ĐHĐN và BIDV (Chi nhánh Hải Vân) trong giai đoạn 2021-2025, hai bên cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ triển khai các nội dung trọng tâm như: BIDV tài trợ gói tài chính trị giá 6,25 tỷ đồng dùng để cấp học bổng cho SV ĐHĐN, phát triển cơ sở vật chất, tổ chức các chương trình, hoạt động hữu ích cho SV và cộng đồng; ĐHĐN tạo điều kiện để BIDV tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tới cán bộ, SV; hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng và truyền thông phát triển thương hiệu… sẽ được cụ thể hoá triển khai trong từng giai đoạn. 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

Nguồn tham khảo: ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục dịch vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây