Công đoàn Đại học Đà Nẵng gặp mặt tặng quà cho cán bộ viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Chiều ngày 26/01/2021, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (CĐ ĐHĐN) tổ chức gặp mặt tặng quà cho cán bộ viên chức (CBVC), người lao động (NLĐ) bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Toàn cảnh buổi gặp mặt CBVC, NLĐ

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở và Văn phòng Công đoàn ĐHĐN.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN đã gửi lời thăm hỏi, động viên cùng những lời chúc chân thành, tốt đẹp đến các CBVC, NLĐ, đặc biệt là những người đang nỗ lực vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống. 

Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Công đoàn ĐHĐN trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện đầy ý nghĩa trong năm qua. 

TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch

Công đoàn ĐHĐN phát biểu 

“Mặc dù phải trải qua một năm đầy khó khăn và thách thức bởi đại dịch Covid-19 cũng như thiên tai, bão lũ, Công đoàn ĐHĐN đã phát động nhiều chương trình  vận động, quyên góp hỗ trợ cộng đồng, trong đó có các học bổng cho sinh viên ĐHĐN cũng như những phần quà động viên các CBVC, NLĐ của ĐHĐN thể hiện tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái”. 

Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng

trao quà đến CBVC, NLĐ 

Theo TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN cho biết, tổng kinh phí  quà tặng gửi đến CBVC, NLĐ bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu là 77 triệu đồng (năm 2020 là 63 triệu đồng). 

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ĐHĐN được trích từ nguồn kinh phí vận động CBVC, NLĐ trong toàn ĐHĐN ủng hộ, đóng góp cho hoạt động xã hội, từ thiện năm học 2020-2021. 

Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN Nguyễn Đức Hùng

trao quà đến CBVC, NLĐ 

Chương trình năm nay đã trao quà cho 02 CBVC, NLĐ bị bệnh hiểm nghèo (03 triệu đồng/người); 13 CBVC, NLĐ bị bệnh nặng, kéo dài hoặc có người thân bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn (02 triệu đồng/người) và 45 CBVC, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn (01 triệu đồng/người). 

Trước đó, Công đoàn ĐHĐN cũng đã đề xuất để Công đoàn Giáo dục Việt Nam  hỗ trợ cho 03 CBVC, NLĐ bị bệnh hiểm nghèo (05 triệu đồng/người) và 03 CBVC, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn (01-02 triệu đồng/người).

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tham khảo: ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục dịch vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây