Binance thành lập Quỹ tăng trưởng tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la cho Blockchain

binance tiền ảo

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã tung ra quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ blockchain Binance Smart Chain, với mục tiêu giúp đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.
Theo một tuyên bố từ Binance, khoảng một nửa quỹ sẽ được hướng đến đầu tư vào các lĩnh vực như game, thực tế ảo và các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain. Trong số còn lại, khoảng 300 triệu đô la sẽ dành cho một chương trình xây dựng và mỗi 100 triệu đô la sẽ được chuyển hướng tới các biện pháp khuyến khích thanh khoản và phát triển nhân tài.
Bản thân Binance Smart Chain có một cộng đồng các nhà phát triển và nhà đầu tư toàn cầu, và nó được thành lập bởi cộng đồng Binance Chain. Binance hỗ trợ blockchain thông qua các khoản đầu tư.
“Với sáng kiến 1 tỷ đô la, trọng tâm của chúng tôi sẽ được mở rộng sang việc xây dựng cơ sở hạ tầng cross-chain (chuỗi chéo) và đa chuỗi tích hợp với các loại blockchain khác nhau,” Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của BSC Accelerator Fund (quỹ ươm mầm các dự án trên Binance Smart Chain), cho biết trong tuyên bố.
Trong những tháng gần đây Binance đã trở thành mục tiêu của các cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Nam Phi và Singapore khi hệ sinh thái tiền điện tử này đạt đến quy mô thu hút sự quan tâm từ các quan chức, mặc dù Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã nói rằng nó đang chuyển qua tập trung vào việc tuân thủ và quy định để giải quyết những lo ngại đó.

 

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục dịch vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây